Những cánh đồng ngập tràn sắc vàng hoa cải dầu thu hút khách du lịch Úc mùa xuân

Tháng 9 đến tháng 12 hàng năm là thời điểm nước Úc vào mùa xuân, các cánh đồng, trang trại cải dầu ở khu vực Riverina và miền trung tây ở New South Wales nở rộ và biến thành “biển vàng” rộng mênh mông. Tuy nhiên, thời điểm hoa cải nở rộ nhất ở Úc là vào tháng 10 và tháng 11.

ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA CẢI DẦU MÙA XUÂN Ở ÚC

Địa điểm ngắm hoa cải dầu mùa xuân ở Úc

Có rất nhiều địa điểm ngắm hoa cải dầu Úc, trong đó nổi tiếng nhất là:

COWRA, NEW SOUTH WALES

Cowra, New South Wales

Cowra là một thị trấn nhỏ cách Sydney, Canberra khoảng 3 giờ lái xe. Đây là một trong những địa điểm ngắm hoa cải dầu đẹp nhất ở Úc.

RIVERINA, NEW SOUTH WALES

Riverina, New South Wales

Riverina là một vùng nông nghiệp rộng lớn ở New South Wales. Hoa cải dầu ở đây thường nở rộ thành từng cánh đồng rộng lớn, tạo nên khung cảnh vô cùng hùng vĩ. Lạc đến đây, bạn như hòa vào sắc vàng rực rỡ của hoa cải và mây trời xanh thẳm.

GOLDFIELDS, TÂY ÚC

Goldfields, Tây Úc

Goldfields là một khu vực lịch sử ở Tây Úc. Hoa cải dầu ở đây thường nở rộ vào mùa xuân, tạo nên khung cảnh thơ mộng cho các thị trấn nhỏ ở khu vực này.

YARRA VALLEY, VICTORIA

Yarra Valley, Victoria

Yarra Valley là một thung lũng rượu vang nổi tiếng ở Victoria. Hoa cải dầu ở đây thường nở rộ vào mùa xuân, tạo nên khung cảnh trữ tình cho các vườn nho ở khu vực này.

Ngoài Cowra, du khách muốn ngắm và chụp hoa cải dầu có thể tới Canowwindra, Coolamon, Junee và Temora.

Ở khu vực phía tây và tây bắc Melbourne, hoa cải dầu xuất hiện nhiều trên hướng đi Geelong, Colac, Ballarat, Bendigo, Sydney… Trên đường đi Great Ocean Road thỉnh thoảng mọi người bắt gặp nhiều cánh đồng vàng bát ngát.


The Harmonia Hotel