Tiện ích

Nghỉ dưỡng tại The Harmonia Hotel, Quý khách còn có thể dành thời gian thư giãn, tập luyện và chăm sóc sức khỏe trên hệ thống máy móc, trang thiết bị và sân tập hiện đại nhất hiện nay.

Gym & Fitness

Mở cửa từ 5:00 sáng đến 9:00 tối, phòng Gym với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, dễ sử dụng trong không gian đầy hứng khởi sẽ là nơi lý tưởng để đốt cháy năng lượng, giữ gìn vóc dáng, giúp Quý khách thỏa sức tận hưởng chuyến du lịch hoặc công tác của mình.

Xem thêm

Xông Hơi

Ngay sát phòng Gym là phòng xông hơi được thiết kế sang trọng với tường mosaic và ghế đá tinh tế. Sau những giờ tập luyện, Quý khách có thể thư giãn và tăng cường sức khỏe chỉ với vài phút trải nghiệm phòng xông hơi của chúng tôi. 

Xem thêm

Sân Tennis

Sân Tennis tại The Harmonia Hotel được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích 500m2, mặt sân phủ lớp nỉ mịn, chắc và có dàn đèn chiếu sáng tối tân. Bên cạnh đó, sự phục vụ tận tình của nhân viên sân bãi sẽ giúp Quý khách có những giờ luyện tập, thi đấu đầy sảng khoái. 

Xem thêm

Sân Bóng

Tại The Harmonia Hotel, chúng tôi cung cấp 2 sân bóng hiện đại với tổng diện tích gần 5000m2, bề mặt sân phủ cỏ nhân tạo sợi đúc cao cấp, có hệ thống đèn LED tối tân và phòng thay đồ riêng biệt.

Xem thêm

Xe Đưa Đón

Với mong muốn đem lại cho Quý khách kỳ công tác tiện lợi nhất, The Harmonia Hotel cung cấp dịch vụ xe đưa đón theo yêu cầu, hoặc đưa đón miễn phí trong phạm vi Khu Kinh tế Dung Quất. Quý khách có nhu cầu vui lòng đăng ký trước ít nhất một ngày. 

Xem thêm

Hồ Bơi

Quý khách có thể thả mình trong làn nước xanh thư thái tại hồ bơi rộng …. m2 của chúng tôi. Hồ bơi tại The Harmonia Hotel hiện đang hoàn thiện thiết kế, xây dựng và dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động từ…… 

Xem thêm

The Harmonia Hotel